CHI BỘ TRƯỜNG THCS XUÂN ĐÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025.

Sáng ngày 18/8/2022, Chi bộ trường THCS Xuân Đình đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Trưởng phòng GDĐT, đồng chí Hồ Quốc Khánh -  Phó Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã Xuân Đình, đồng chí Dương Thị Tố Uyên - Đảng ủy viên (Phụ trách chi bộ trường THCS Xuân Đình), đồng chí Bùi Mạnh Quân - Cán bộ phòng GDĐT.

Đại hội được nghe Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định, nhiệm kỳ 2020 - 2022, chi bộ  đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn đạt nhiều kết quả tốt. Là đơn vị thường xuyên duy trì được chất lượng, số lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố. Nhà trường được UBND thành phố Hà Nội  công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đại hội đã thảo luận về các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, giáo dục đại trà, các biện pháp nâng cao chất lượng thi vào 10, Công tác bồi dưỡng chính trị, lý tưởng trong Đảng. Tiếp tục tạo đột phá khẳng định vị thế, tầm nhìn và sứ mệnh của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Trưởng phòng GDĐT  đã đánh giá cao nỗ lực cố gắng và biểu dương những thành tích mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 .

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí  trong đó đồng chí Đặng Thị Huyền được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Nam được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Anh Tuấn được bầu vào cấp ủy Chi bộ.

Đại hội bế mạc trong không khí phấn khởi, quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 – 2025./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo

Đại hội thực hiện công tác bầu cử

Cấp ủy Chi bộ trường THCS Xuân Đình nhiệm kỳ 2022-2025

Đại biểu khách chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Tác giả: Trường THCS Xuân Đình
Năm 2022 : 89.046