Monday, 05/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS XUÂN ĐÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn năm học  2021-2022, trong không khí của những tháng 5 lịch sử; Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, đồng thời khích lệ tinh thần tự học hỏi và tinh thần trách nhiệm của người thanh niên. Chiều ngày, 13/5/2022 chi đoàn trường THCS Xuân Đình tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 27 em học sinh lớp 9 đủ điều kiện có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, phấn đấu vươn lên, có nguyện vọng được đứng trong đội ngũ của Đoàn.
     Đến dự với buổi lễ có đồng chí
Nguyễn Trọng Hiếu Phó Bí thư Đoàn xã Xuân Đình, Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo Chủ nhiệm lớp 9 và các thầy cô giáo là Đoàn viên của chi Đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu- Phó Bí thư đoàn xã Xuân Đình 

phát biểu, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các bạn đoàn viên mới

     Buổi Lễ diễn ra trang nghiêm, xúc động. Kể từ hôm nay, 27 Đội viên ưu tú lớp 9 đã được bước vào hàng ngũ Đoàn viên mới. Các bạn sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, sẽ phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, như lời chia sẻ và nhắn nhủ của đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu Phó Bí thư  Đoàn xã Xuân Đình:Mong các bạn đoàn viên mới hãy phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để được cống hiến, cũng như cống hiến không ngừng vì chính bản thân mình, vì gia đình, vì xã hội và vì Tổ quốc. Chúc tất cả các bạn đoàn viên mới sẽ đạt được những ước mơ của mình và hãy luôn nhớ: đừng hỏi Tổ Quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ Quốc hôm nay"

Đồng chí Trần Thị Bích- Bí thư chi đoàn trường đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn cho 27 đội viên ưu tú.

    Đồng chí  Nguyễn Thị Khánh Linh - Thay mặt cho 27 đoàn viên ưu tú đọc lời hứa

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong nhận thức, trong cuộc sống, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh
     Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới./.

       Một số hình ảnh của Lễ kết nạp đoàn viên mới của trường THCS Xuân Đình

 

 

 


Tác giả: admin
Nguồn:THCS Xuân Đình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 63
Tháng 12 : 194
Tháng trước : 2.017
Năm 2022 : 89.051
Năm trước : 4.183
Tổng số : 93.234